Feb
05

Các trọng tài của FIFA Soccer World Cup 2006 sắp được chọn

FIFA Soccer World Cup 2006 sẽ được tổ chức tại Đức và khi trận đấu đang đến gần, 44 ứng cử viên trọng tài cuối cùng hy vọng rằng họ sẽ nằm trong số những quan chức được lựa chọn để chủ trì sự kiện vô địch năm nay. Herbert Fandel, đại diện thứ hai của Đức trong tổ trọng tài thừa nhận: “Tôi đã chuẩn bị rất kỹ và thoải mái vượt qua mọi rào cản trong lần kiểm tra cuối cùng này. Quan chức nổi tiếng thế giới Markus Merk tuyên bố, “Tôi có thể sống với kết quả bây giờ, cho dù nó diễn ra theo cách nào. Bạn đạt được thành tích cao và thấp trong bất kỳ môn thể thao nào.”

44 trọng tài tiềm năng còn lại của FIFA World Cup 2006 gần đây đã trải qua bài kiểm tra cuối cùng trong một phiên họp kéo dài 5 ngày được tổ chức gần Frankfurt. Quá trình tuyển chọn sẽ hoàn tất và công bố kết quả vào cuối tháng 3. Trong khi FIFA vẫn chưa quyết định tổng số ltd bundesliga trọng tài cuối cùng sẽ được sử dụng trong sự kiện World Cup năm nay, con số dự kiến ​​được cho là không dưới 30. “Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để đảm bảo các trọng tài tương ứng với Angel Maria Villa Llona, ​​thành viên Ủy ban điều hành FIFA, người chịu trách nhiệm về các quan chức trận đấu, cho biết.

44 ứng cử viên trọng tài bóng đá World Cup đã bị theo dõi chặt chẽ trong suốt một năm. Đồng hồ FIFA đã được tập trung vào mỗi lần xuất hiện của giải đấu trong nước, cũng như mỗi sự kiện quốc tế. “Màn trình diễn của họ trong 12 tháng qua chắc chắn là một yếu tố quan trọng hơn những bài kiểm tra mà chúng tôi đã thực hiện ở đây,” Llona bày tỏ. Cuộc quan sát bao gồm kiểm tra các kỹ năng của ứng viên liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh, kiến ​​thức và hiểu biết về các quy tắc bóng đá World Cup, tâm lý và thể lực. Các ứng cử viên trọng tài được yêu cầu đánh bại trong thời gian 6,2 giây trên 40 mét trong mỗi lần thử liên tiếp trong số sáu lần thử nghiệm. Ngoài ra, các trọng tài tiềm năng còn phải trải qua một bài kiểm tra bổ sung về sức bền và rèn luyện sức khỏe với việc tham gia chạy 150 mét đường đua và 50 mét đi bộ.

Ứng cử viên người Úc Mark Shield giải thích, “Các bản giới thiệu chưa bao giờ được xem xét kỹ lưỡng và chi tiết đến thế.” Theo các chuyên gia, các ứng cử viên hiện tại sẽ được lựa chọn để giám sát chức vô địch World Cup bóng đá chỉ dựa trên thành tích của họ. Những người được chọn sẽ được cầm còi tại giải đấu và tiếp tục được công nhận là quan chức trò chơi.